Sửa chữa laptop ở đâu tốt, giá rẻ? – Thegioilaptopcu.com.vn

Sửa chữa laptop ở đâu tốt, giá rẻ?

Với những người máy tính gặp vấn đề thì “sửa chữa laptop ở đâu” uy tín, giá rẻ được mọi người quan tâm nhiều nhất. Trước khi bạn quyết định sẽ sửa laptop tại bất kì cơ sở nào cũng nên cân nhắc tìm địa chỉ uy tín để mang đến chất lượng sửa chữa tốt nhất cho thiết bị của mình.

Cẩn thận chưa bao giờ là thừa

Với cuộc sống số phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc laptop trở thành đồng hành luôn sát cánh bên mỗi người là chuyện không còn xa lạ. Chúng cũng giống nhiều dòng thiết bị điện tử khác chỉ sau một thời gian sửa chữa sẽ gặp nhiều vấn đề về linh kiện, phần cứng, phần mềm. Đây cũng là lúc bạn lo lắng không biết nên sửa chữa laptop ở đâu? Bên cạnh các địa chỉ uy tín, có không ít các trung tâm lừa đảo, lợi dụng lòng tin của khách hàng để trục lợi cá nhân.

Khi đi sửa chữa ở nhiều trung tâm kém chất lượng tình trạng bạn hay gặp phải nhất là được gợi ý thay thế nhiều linh kiện mới trong máy. Đây là cách để họ lừa những khách hàng có ít kiến thức về máy tính không biết máy của mình gặp lỗi gì ở mức độ như thế nào và đến giai đoạn lỗi nào mới cần phải thay linh kiện mới.  Lợi dụng sự thiếu hiểu biết đó các cơ sở sửa chữa luôn gạ gẫm thay linh kiện mới trong khi linh kiện cũ hoàn toàn không có lỗi nặng đến mức phải đi thay mới và họ sẽ lấy chúng lại để tiếp tục sử dụng. Thường tâm lý khách hàng khi đã đi sửa chữa tai muốn lấy lại linh kiện cũ và lấy lại cũng không biết dùng để làm gì do đó thường xuyên cho lại đơn vị sửa. Thế là điểm sửa chữa đó sửa lại linh kiện cũ vẫn xài tốt và tiếp tục thay thế cho một khách hàng tiếp theo, họ sẽ tiết kiệm được một khoản lớn.

Vấn đề thứ hai thường xuyên xảy đến là tình trạng luộc linh kiện. Đây cũng là sự lơ là, chủ quan của khách hàng khi quá tin tưởng giao cho nhân viên kỹ thuật mà không có sự quan sát. Việc này diễn ra thường xuyên ở những nơi sửa chữa nhỏ lẻ, diễn ra với những dòng máy tính cao cấp từng bộ phận linh kiện chính hãng của chúng vô cùng đắt tiền. Bạn chỉ quên ký tên vào bất kì linh kiện nào sẽ dễ dàng bị thay thế ngay lập tức. Nhưng làm sao mà khách hàng có thể ký tên lên hết tất cả linh kiện lớn nhỏ trong chiếc laptop. Nháy mắt một cái là cây RAM 4G chỉ còn 2G, card wifi chuẩn N đã thành card wifi chuẩn G …

Cách nhận biết cơ sở sữa laptop uy tín?

Khi sửa chữa laptop thì nên chọn những địa chỉ sửa chữa thay thế linh kiện laptop thân tín, chuyên nghiệp. Thông thường tại đó, mọi quá trình kiểm tra sẽ được thực hiện trước mặt khách hàng. Đồng thời, bảng giá linh kiện và giá dịch vụ cũng sẽ được công khai.

- Chất lượng sửa chữa

Phản hồi lớn của khách hàng với Thế giới laptop cũ rằng khi gọi điện và nghe tư vấn, báo tình trạng lỗi thì cơ sở đó sẽ báo giá khác nhưng khi đến trực tiếp địa chỉ sẽ nhận được thông báo hoàn toàn khác cả về lỗi và giá cả. Khi bạn thực hiện thay sửa máy tính sẽ nhận được nhiều lời yêu cầu thay linh kiện mới khiến cho tổng chi phí cuối cùng tăng rất cao khiến khách hàng phải chấp nhận khi quá trình thay sửa đã hoàn tất. Đó là chưa kể có những trung tâm, cửa hàng sửa chữa laptop thay đổi linh kiện máy của khách.

Với những trung tâm, đơn vị sửa chữa uy tín khi tới nơi bạn sẽ được trực tiếp xem kỹ thuật kiểm tra máy và xử lý, hoặc có thể xem qua camera quá trình sửa chữa laptop của mình. Với Thế giới laptop cũ chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt luôn đi song hành với sự tồn tại của công ty. Chúng tôi không chỉ quan niệm sửa chữa lỗi ngay lập tức mà còn phải vận hành được lâu bền sau một thời gian dài.

- Sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nếu bạn tìm đến và sửa chữa ở các đơn vị uy tín chắc chắn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sửa nên hoàn toàn không lo vấn đề hỏng hóc sau đó. Toàn bộ linh kiện được thay thế cũng nhận bảo hành chính hãng, chỉ thay khi cần, mọi lỗi được bắt đúng bệnh, thời gian sửa chữa nhanh và ít phải giữ lại máy của khách hàng.

Khi đến sửa laptop tại những trung tâm sửa laptop uy tín, mọi linh kiện laptop của khách hàng đều được bảo vệ, không để xảy ra tình trạng mất linh kiện, tráo đổi linh kiện. Mức giá sửa chữa cũng hợp lý hơn, thông tin giá cả được báo chính xác ngay trước lúc bắt tay vào sửa chữa tránh được hiện tượng bị chặt chém giá quá cao.

Sau khi sửa chữa laptop tại những công ty sửa laptop uy tín, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài. Sau thời gian bảo hành, laptop vẫn hoạt động ổn định chứ không có tình trạnh vừa hết hạn bảo hành là laptop tái phát lỗi.

Đến với Thế giới laptop cũ bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng chúng tôi mang lại. Khi tới với chúng tôi bạn sẽ trở thành giám sát viên trực tiếp được quan sát quá trình thay sửa như thế nào, tránh được tối đa việc luộc đồ, thay sửa cẩu thả qua chính màn hình camera trực tiếp.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
images