Thay thế linh kiện laptop giá rẻ cần chú ý điều gì? – Thegioilaptopcu.com.vn

Thay thế linh kiện laptop giá rẻ cần chú ý điều gì?

Hiện nay đi dọc các con phố lớn nhỏ, địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện laptop giá rẻ mọc lên rất nhiều, vô vàn biển hiệu được trưng bày ra. Muốn tìm một cửa hàng sửa chữa, thay linh kiện không khó nhưng tìm địa chỉ uy tín, chất lượng đảm bảo là điều không hề dễ. Vậy khi thay thế linh kiện laptop giá rẻ cần chú ý điều gì ?

  1. Ký tên lên các linh kiện quan trọng của máy tính

Những năm trước đây, dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện máy tính chưa thực sự phát triển, khách hàng cũng có ít tìm hiểu, sự hiểu biết về dịch vụ này do đó có không ít cơ sở kinh doanh lợi dụng điều đó để luộc linh kiện từ máy của bạn. Họ tráo đổi với phụ tùng kém chất lượng vào máy rồi bán với giá cao hơn khi tung ra thị trường, chiếc máy tính của bạn lại phải chịu những bộ linh kiện không chính hãng dẫn đến hoạt động không ổn định, hỏng hóc thường xuyên sau đó. Vậy nên lưu ý đầu tiên khi để máy tính của mình tại cửa hàng, bạn hãy kí tên vào những linh kiện quan trọng như mainboard, ổ cứng, RAM , card Wirelesss, màn hình, adapter….Điều này rất quan trọng và thực sự cần thiết nếu bạn không muốn gặp phải rắc rối cũng như phiền phức sau đó với chiếc máy tính khi thay thế linh kiện laptop giá rẻ cùng địa chỉ sửa chữa mình tới. Hiện nay các cửa hàng, địa chỉ sửa chữa lớn, uy tín đều áp dụng cách này để tăng sự uy tín, tin cậy của khách hàng khi để lại máy tính ở nơi sửa chữa.

  1. Tinh ý khi gửi máy lại

Khi bạn quyết định sửa máy và để lại máy ở bất kì địa chỉ lớn nhỏ nào cũng cần chú ý kỹ đến chế độ, quy định tại địa chỉ đó. Mỗi nơi sẽ có yêu cầu khác nhau với từng loại dịch vụ do đó cần chắc chắn mình nắm rõ được quy định đó để tránh tạo cơ hội cho nhiều cá nhân có thể kiếm được lời từ thiết bị của bạn. Do đó khách hàng cần tinh ý để giao máy lại cửa hàng tốt hơn hết là bạn nên bắt nhân viên kỹ thuật phải xuất biên nhận, chứng từ đầy đủ và hợp lệ.

  1. Kiểm tra kỹ biên nhận khi gửi máy

Khách hàng muốn đảm bảo quyền lợi thực sự mình có sau khi nhận biên lai cần thực hiện kiểm xét đềy đủ tất cả các linh kiện ký gửi có đầy đủ và chính xác không, cũng như kiểm tra về tình trạng máy tính, các bộ phận hư hỏng, giá cả linh kiện thay thế, phí sửa chữa và các điều khoản khác có hợp lý không.

  1. Tìm hiểu giá linh kiện thay thế

Một vấn đề thường gặp với những khách hàng ít am hiểu về các món phụ tùng máy tính, khách hàng đi sửa máy ở các địa chỉ kém uy tín thường bị chặt chém về giá. Bạn muốn tránh việc mất quá nhiều tiền để mua lại món đồ có giá rẻ hơn số tiền đó rất nhiều cần chủ động tham khảo giá, tìm hiểu về giá của món đồ đó kỹ hơn.  Hơn nữa khi máy bị hỏng và có biểu hiện gì bạn cũng chủ động tìm hiểu trước để biết được lỗi của máy có sửa được không hay bắt buộc phải thay thế linh kiện mới. Điều này tránh việc nhân viên kỹ thuật luôn yêu cầu thay mới linh kiện để tăng giá sửa chữa khiến bạn tốn kém phần tiền không hề nhỏ.

  1. Chọn nơi sửa chữa uy tín

Khi máy bị sự cố hỏng hóc cần xem máy còn trong thời gian bảo dưỡng không để mang tới các trung tâm lớn chính hãng hưởng theo bảo hành. Còn nếu máy bạn đã hết thời gian bảo hành mà bị hỏng cần tìm tới các trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng với thương hiệu được nhiều người tin cậy. Thế giới laptop cũ với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình và thật thà, chúng tôi sẳn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín, chuyên nghiệp nhất bất cứ lúc nào và bất cứ đâu khi máy tính của bạn gặp sự cố.

Sửa máy tính tai nhà ở Thế giới laptop cũ có lợi ích gì?

+ Giảm thời gian, công sức mang máy tính tới cửa hàng sửa chữa.

+ Tránh được những hỏng hóc do va đập trong quá trình di chuyển.

+ Khách hàng được trực tiếp kiểm tra và giám sát toàn bộ quá trình sửa chữa máy tính, không lo bị thay đổi linh kiện.

+ Được lựa chọn và kiểm tra kỹ càng với các linh kiện thay mới.

+ Dịch vụ nhanh chóng, uy tín, nhân viên có trình độ cao, làm việc nhanh, thái độ nhiệt tình, niềm nở.

+ Chế độ bảo hành nhanh, tại nhà và chỉ cần gọi điện đến trung tâm hỗ trợ.

+ Hỗ trợ qua mail, temview, skype, online không mất phí.

Trên thị trường hiện nay, các cơ sở sửa chữa máy tính mở ra liên tục để đáp ứng nhu cầu lớn từ phía khách hàng. Điều này vừa tạo thuận lợi vừa là khó khăn cho khách hàng. Bạn dễ dàng để tìm một địa chỉ sửa chữa lớn nhỏ đều có nhưng tìm được nơi uy tín, đảm bảo hiệu quả sửa chữa là điều không hề đơn giản. Hi vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn đọc biết được những điều cần tránh khi đi thay thế linh kiện laptop giá rẻ. Bạn có thể tìm đến chúng tôi theo địa chỉ sau:

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
images